THỂ LỆ ĐẤU GIÁ

I. Giải thích từ ngữ:

1.1. Giá khởi điểm: Là giá thấp nhất bắt đầu đấu giá.

1.2. Giá bắt đầu bán: Là ngưỡng giá đồng ý bán.

1.3. Giá chốt bán:Là giá cao nhất tại thời điểm kết thúc phiên đấu giá từ ngưỡng giá đồng ý bán.

1.4. Tiền kí quỹ: Là số tiền cần đặt cọc để được tham gia đấu giá, đảm bảo người tham gia có ý định nghiêm túc, có trách nhiệm. Sau khi khách hàng xem tất cả các sản phẩm đấu giá và các quy định liên quan, nếu khách hàng muốn tham gia đấu giá thì cần nộp 1 khoản đặt cọc kí quỹ vào tài khoản chỉ định. Số tiền này được hoàn trả lại nếu khách hàng không tham gia đấu giá hoặc tham gia nhưng không trúng giá mua trong vòng 02 ngày sau ngày kết thúc đấu giá.

II. Phương thức đấu giá:

Người chơi tiến hành đặt giá cho sản phẩm đang được đấu giá trên hệ thống trực tuyến theo các thông tin hiển thị trên màn hình:

 • Giá khởi điểm
 • Giá bắt đầu bán
 • Giá chốt bán
 • Khách hàng click (bấm) vào nút ĐẤU GIÁ mỗi lần bấm tương đương tăng thêm theo bước giá 3.000.000đ/lần bấm.

III. Quy trình tham gia đấu giá:

Bước 1: Khách hàng sau khi nhận được thông tin về phiên đấu giá sẽ đăng kí tham gia, cung cấp thông tin tại đường dẫn trên website của chợ đấu giá hoặc liên hệ đăng kí trực tiếp tới nhân viên tại vườn hoặc các số liên lạc sau:

 • Chăm sóc khách hàng: 098 584 7272 (Ms Phương)
 • Chuyên gia tư vấn về cây: 097 534 5171 (Nghệ nhân Vũ Xuân Lành)
 • Quản lý chung về đấu giá: 096 128 7272 (Mr Công)

Bước 2: Khách hàng được nhận tài khoản đấu giá trên hệ thống web và được truy cập vào kho dữ liệu các sản phẩm sắp được đấu giá. Khách hàng xem chi tiết hướng dẫn kĩ thuật trên website.

Bước 3: Sau khi tham khảo các sản phẩm dự kiến đấu giá trên website hoặc trực tiếp tại vườn và các quy định, khách hàng tiến hành đặt cọc kí quỹ số tiền: 30 triệu VNĐ vào tài khoản chỉ định để chính thức được quyền tham gia phiên đấu giá các sản phẩm đó.

Bước 4: Tới ngày/giờ đấu giá, khách hàng vào và thực hiện theo hướng dẫn như trên mục 2 (Phương thức đấu giá) đã nêu.

Bước 5: Khách hàng trúng đấu giá sản phẩm sẽ được liên hệ xác nhận trong ngày và số tiền đặt cọc kí quỹ được chuyển sang đặt cọc cho sản phẩm trúng đấu giá. Với khách hàng không tham gia hoặc tham gia nhưng không trúng đấu giá, số tiền đặt cọc kí quỹ sẽ được hoàn lại trong vòng 02 ngày làm việc sau khi khách hàng xác nhận các thông tin nhận lại cọc. Nếu chậm trễ hoàn tiền, chúng tôi sẽ bồi thường gấp 2 lần số tiền kí quỹ.

Bước 6: Khách hàng trúng đấu giá sản phẩm làm các thủ tục để nhận sản phẩm.

IV. Quy định về thủ tục bàn giao, vận chuyển, bảo hành sản phẩm trúng đấu giá:

 1. Thủ tục xác nhận đấu giá và bàn giao sản phẩm:

– Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc phiên đấu giá, khách hàng cần tới làm thủ tục để hoàn tất kết quả đấu giá và nhận sản phẩm. Sản phẩm có thể được gửi lại nhà vườn nhưng không quá 30 ngày kể từ ngày kết thúc đấu giá.

– Nếu trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc phiên đấu giá mà người thắng đấu giá không tới hoàn tất thủ tục xác nhận kết quả và nhận sản phẩm thì mặc định được coi như từ bỏ sản phẩm đấu giá và không được nhận lại đặt cọc kí quỹ.

 1. Quy định vận chuyển:

– Số tiền trúng đấu giá đã bao gồm: Chi phí vận chuyển xe cẩu 15 tấn tới chân công trình, chi phí trồng cây và bảo hành trong vòng 3 tháng, không bao gồm thuế VAT.

– Trường hợp xe cẩu 15 tấn không vào được công trình hoặc vị trí trồng cây ở trên cao, đường hẹp xe cẩu không vào được cần huy động các thiết bị đặc thù khác, thời gian trồng cây chờ qua đêm thì phần chi phí vượt này do người mua chi trả.

 1. Quy định bảo hành:

– Sản phẩm được bảo hành trong vòng 03 tháng. Các chi phí liên quan tới bảo hành, chăm sóc cây trong thời gian này thuộc trách nhiệm của nhà vườn.

– Sau khi kết thúc bảo hành 03 tháng, các công việc chăm sóc cây (nếu khách hàng yêu cầu) sẽ do khách hàng chi trả bằng việc kí hợp đồng dịch vụ chăm sóc cây.

V. Cam kết của chúng tôi:

 1. Về tiền đặt cọc kí quỹ, chúng tôi sẽ hoàn lại cho khách hàng không tham gia hoặc tham gia nhưng không trúng đấu giá trong vòng 02 ngày làm việc sau ngày kết thúc đấu giá theo thông tin tài khoản khách đã cung cấp. Nếu chậm trễ hoàn tiền, chúng tôi sẽ bồi thường gấp 2 lần số tiền kí quỹ.
 2. Với khách trúng đấu giá, nếu nhà vườn không bàn giao sản phẩm đã trúng đấu giá thì chúng tôi sẽ bồi thường cho khách gấp 2 lần số tiền khách đã trả trúng đấu giá.
 3. Về xuất xứ cây, chúng tôi cam kết 100% nhập khẩu từ Nhật Bản.

                                                                                                               Vườn Tùng La Hán Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *